DR. HOWARD MURAD

Dr. Howard Murad
CHA ĐẺ CỦA NGÀNH CHĂM SÓC DA TỪ BÊN TRONG
Dr. Howard Murad là nhà nghiên cứu, dược sỹ, giáo sư – tiến sỹ da liễu danh tiếng hàng đầu tại Hoa Kỳ.

Ông được công nhận là người có tầm nhìn chiến lược hàng đầu cho những sáng kiến khoa học của mình và là người sáng lập ra phương pháp Chăm Sóc Sức Khỏe Từ Bên Trong. Bằng cách chia sẻ khám phá khoa học của ông về Khoa Học Nước Trong Tế Bào, trong đó xác định nguyên nhân chung của quá trình lão hóa và bệnh tật là do trải qua thời gian, màng tế bào bị bào mòn và hư hỏng dẫn đến sự mất nước trong tế bào.

Ông tiếp tục nghiên cứu sáng tạo và cho đến thời điểm tại ông đã nắm giữ được 19 bằng sáng chế cho những tiến bộ trong khoa học về sức khỏe da.

Triết lý “Khoẻ đẹp hơn mỗi ngày”

Tiên phong trong việc phát minh và ứng dụng viên uống bổ sung các dưỡng chất thiết yếu giúp cải thiện sức khỏe làn da từ sâu bên trong cơ thể.
Ông đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín như giải “Người Có Tầm Nhìn Xa Trông Rộng“ do Hiệp Hội Spa Thế Giới vinh danh, giải “Bác Sĩ Giỏi Có Tầm Ảnh Hưởng Nhất Thế Giới“ do tạp chí Vouge bình chọn hay giải “Thiên Tài Thẩm Mỹ“ do tạp chí Elle bình chọn.
Cho đến hôm nay, những nghiên cứu của ông được sử dụng để đào tạo những dược sĩ và bác sĩ trong ngành này. Niềm đam mê lớn nhất của ông là làm việc như một doanh nhân và chuyển đổi được cách nhìn nhận về vấn đề chăm sóc sức khỏe tổng thể của con người trên toàn cầu.
Dr. Murad đã chiến thắng bệnh tật của mình bằng cách kết hợp liệu pháp nghệ thuật và tìm ra niềm đam mê của chính mình.
Ông gây ấn tượng mạnh với mọi người khi tìm ra được sự gắn kết giữ lợi ích của việc khám phá được niềm đam mê của bản thân và xây dựng lại sự tươi trẻ. Đây là một phương pháp giúp cơ thể trẻ hơn và khỏe hơn.
Ông còn là một nhà từ thiện tích cực, đem lại nhiều cảm hứng cho mọi người.
Ông còn là một nhà từ thiện tích cực, đem lại nhiều cảm hứng cho mọi người.
Những cuốn sách của ông như “ Bí Mật Của Nước“, “Làm Sao Để Trẻ Hơn 10 Tuổi “ đều là những cuốn sách bán chạy và được đông đảo độc giả trên thế giới đón nhận. Ngoài ra còn có: “ Tại Sao Phải Có Một Ngày Tồi Tệ Khi Bạn Có Thể Có Một Ngày Tốt Đẹp”, “ Cho Phép Bản Thân Đón Nhận Hạnh Phúc ”, “ Điều Tốt Đẹp Vẫn Đang Đến “ …
Với những cống hiến của mình cho Ngành Chăm sóc da và sức khỏe cùng những đóng góp tích cực cho xã hội,
ông đã đang và sẽ tiếp tục là người dẫn dắt, truyền cảm hứng để mọi người có thể hướng đến nét đẹp hoàn
thiện không chỉ bên ngoài mà còn trong tâm hồn.